ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THCS VŨ VÂN NHIỆM KỲ 2011 - 2012

Thứ hai - 19/09/2011 15:02
ĐẠI HỘI  LIÊN ĐỘI THCS VŨ VÂN NHIỆM KỲ 2011 - 2012

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THCS VŨ VÂN NHIỆM KỲ 2011 - 2012

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo, Hội đồng Đội huyện Vũ Thư và Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 16/09/2011 Liên đội THCS Vũ Vân long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2011-2012 nhằm tổng kết hoạt động của liên đội năm học 2010-2011, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học mới.

Đại hội Liên đội THCS Vũ Vân nhiệm kỳ 2011 - 2012 vinh dự được đón các vị đại biểu khách quý:

- Về phía Hội đồng Đội tỉnh Thái Bình:

+ Chị Nguyễn Thị Thơm - cán bộ Ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh Thái Bình.

+ Chị Đinh Thị Hoàn - chuyên viên Ban tuyên giáo tỉnh Đoàn.

- Về phía huyện:

+ Các anh chị trong Hội đồng Đội huyện do chị Đoàn Hải Yến - Phó bí thư Huyện Đoàn  - Phó chủ  tịch Hội đồng Đội huyện Vũ Thư  làm trưởng đoàn.

+ 65 anh chị tổng phụ trách đại diện các liên đội trong toàn huyện.

- Về phía xã:có các bác, các cô chú đại diện cho Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, hội cha mẹ học sinh xã Vũ Vân do bác Trần Quang Huy - Bí thư Đảng bộ xã làm trưởng đoàn.

- Về phía nhà trường: 100% cán bộ giáo viên trong Hội đồng sư phạm và105đại biểu chính thức dự Đại hội là những bông hoa đội viên tiêu biểu trong vườn hoa Liên đội.

Đại hội Liên đội THCS Vũ Vân nhiệm kỳ 2011 - 2012 diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt tại Đại hội nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2010 - 2011 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm 2011 - 2012; 100% đại biểu đã biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của liên đội trong năm học mới; Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu BCH liên đội.

* Năm học 2010 - 2011 liên đội THCS Vũ Vân đã ra sức thi đua học tập và rèn luyện theo tấm gương của Bác Hồ kính yêu. Thực hiện tốt chủ đề năm học và chương trình công tác Đội, liên đội THCS Vũ Vân đã đạt được nhiều thành tích, được các cấp khen thưởng. Trong năm học qua, các phong trào hoạt động của liên đội luôn đón nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp, Phòng Giáo dục - Đào tạo Vũ Thư,  Ban Giám hiệu nhà trường.

Tại Đại hội, anh Phạm Đắc Sỹ - Cán bộ huyện Đoàn đã đọc quyết định khen thưởng:

- Tặng Bằng khen của BCH tỉnh Đoàn cho Liên đội

- Trao Giấy công nhận GV - TPT giỏi cấp tỉnh cho Tổng phụ trách (Tạ Thị Thúy Thảo)

- Trao Giấy khen của BCH huyện Đoàn cho em liên đội trưởng (em Bùi Ngọc Mai)

Cô giáo Đoàn Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen + phần thưởng cho 2 GVCN xuất sắc phụ trách chi đội 6A, 7A và khen thưởng 7 cán bộ đội xuất sắc.

Về dự chỉ đạo Đại hội, chị Đoàn Hải Yến - Phó  Bí thư Huyện Đoàn, phó chủ tịch Hội đồng Đội Vũ Thư đã phát biểu ý kiến ghi nhận thành tích của liên đội và giao nhiệm vụ trong năm học mới.

Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của Cô giáo Đoàn Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Sau hơn 2 giờ làm việc, Đại hội Liên đội THCS Vũ Vân nhiệm kỳ 2011-2012 đã thành công tốt đẹp, được sự đánh giá cao của các cấp, ban ngành.

Từ khóa: liên đội