Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 1096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32453

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5944570

Hội nghị CBCC cơ quan Phòng Giáo dục & ĐT Vũ Thư

Thứ hai - 03/10/2011 17:26
Hội nghị CBCC cơ quan Phòng Giáo dục & ĐT Vũ Thư

Hội nghị CBCC cơ quan Phòng Giáo dục & ĐT Vũ Thư

Sáng nay (03.10.2011) Phòng Giáo dục - ĐT Vũ Thư đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức với sự tham dự của 16 cán bộ, công chức của Phòng Giáo dục - Đào tạo.

 

       Tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang thắng - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo tổng kết hoạt động của đơn vị trong năm học 2010-2011. Trong năm học vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chủ yếu của ngành như: Thực hiện tốt công tác số lượng phổ cập, chất lượng và hiệu quả giáo dục duy trì ổn định và từng bước được nâng lên. Cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ cho giáo dục được tăng cường, thực hiện các cuộc vân động và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện-Học sinh tích cực" của ngành Giáo dục đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của các cấp quản lý Giáo dục, các nhà trường, học sinh và cha mẹ học sinh góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục. Đội ngũ cán bộ công chức cơ quan phòng đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, có ý thức phấn đấu, cống hiến và có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống gương mẫu. Trong năm đã bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao vì thế đã thực hiện cơ bản tốt các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên báo cáo đã mạnh dạn chỉ ra những hạn chế, tồn tại của từng bộ phận và nêu rõ các chỉ tiêu phấn đấu cùng các giải pháp để thực hiện.

               Hội nghị đã sôi nổi thảo luận và đưa ra các giả pháp thiết thực hiệu quả để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra. Với quyết tâm cao của tất cả cán bộ công chức chắc chắn rằng năm học 2011-2012 là năm học triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, tiếp tục thực hiện chủ đề: "Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục". Năm học 2011-2012 cũng là năm học đầu tiên thực hiện chuyên đề về "Phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo giai đoạn 2011-2015" của BCH Đảng bộ huyện Vũ Thư khóa XIV với sự nỗ lực đổi mới theo tinh thần: "Kỷ cương-Nề nếp-Dân chủ-Sáng tạo-Chất lượng-Hiệu quả" mỗi cán bộ cơ quan Phòng Giáo dục - ĐT Vũ Thư trên tinh thần trách nhiệm cao, với lương tâm đạo đức nghề nghiệp, tất cả vì mục tiêu phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục của huyện nhà phát triển một cách vứng chắc, đó là động lực để mỗi cá nhân cũng như tập thể cơ quan Phòng Giáo dục thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học góp phần khẳng định vị thế của ngành Giáo dục Vũ Thư trong tỉnh, xứng đáng với sự quan tâm và niềm tin của Đảng bộ và nhân dân trong huyện.

(Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh của Hội nghị)

 

 

 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư             Vũ Thư là vùng đất được hình thành cách đây trên dưới 2.000 năm. Đó là kết quả của quá trình bồi tụ phù sa của sông Hồng Hà và sông Trà Lý, cộng với sức khai phá của cư dân sống trên mảnh đất này.  Thời Bắc...

Đăng nhập

Liên kết website

Sở GD&ĐT Thái Bình
Giangngoc