Kỳ thi HSG lớp 9 cấp tỉnh huyện Vũ Thư

Thứ sáu - 16/03/2012 11:06
Kỳ thi HSG lớp 9 cấp tỉnh huyện Vũ Thư

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục - Đào tạo Thái Bình về công tác học sinh giỏi năm học 2011-2012, sáng nay (16/3/2012) tại trường THCS Thị Trấn Vũ Thư đã diễn ra Kỳ thi HSG lớp 9 cấp tỉnh. Về dự lễ khai mạc và động viên các em học sinh dự thi, có ông Trần Quang Thắng - Huyện uỷ viên - Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo cùng các chuyên viên Phòng giáo dục

Đúng 6h 30 lãnh đạo ban coi thi và giám thị được điều động đã có mặt đầy đủ; thực hiện nhiệm vụ chức trách theo quy định. Theo kế hoạch, đúng 7h00 Hội đồng đã khai mạc phiên họp thứ 2 với các em học sinh. Lễ khai mạc đã diễn ra nghiêm túc tạo không khí vui tươi phấn khởi để các em tự tin vào phòng thi làm bài với kết quả cao nhất.

Hội đồng thi Vũ Thư được đón lãnh đạo và trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở do ông Trần Hồng Sơn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục về thăm và kiểm tra. Đoàn đã ghi nhận công tác chuẩn bị cho kỳ thi của Vũ Thư đầy đủ, nghiêm túc đúng chỉ đạo của Sở.

Kết thúc buổi thi,  qua phản ánh của lãnh đạo hội đồng thi, kì thi tại Vũ Thư đã diễn ra an toàn nghiêm túc, đúng quy chế.

Sau đây là một số hình ảnh của kỳ thi

(Ông Nguyễn Cao Thượng - Hiệu trưởng trường THCS Thị Trấn)

(Ông Nguyễn Trọng Văn - Chủ tịch hội đồng coi thi)

(Em Nguyễn Thu Hiền và em Hạ Thị Xuân lên chứng kiến niêm phong bì đựng đề thi còn nguyên vẹn niêm phong)