LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2011 – 2012 TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Thứ sáu - 30/12/2011 22:37
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2011 – 2012 TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Sáng ngày 30.12.2011 tại trường THCS Chu Văn An đã long trọng diễn ra lễ "Sơ kết học kỳ I năm học 2011 – 2012" chương trình lễ sơ kết dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 30 và 31 tháng 12 năm 2011.

Tại buổi lễ, các cán bộ giáo viên và công nhân viên nhà trường đã được nghe ba bản báo cáo, bản báo cáo sơ kết học kỳ I của nhà trường, bản báo cáo sơ kết của Công đoàn nhà trường và báo cáo của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bản báo cáo của nhà trường đã đánh giá một cách toàn diện và đầy đủ nhất các mặt hoạt động trong suốt 19 tuần của học kỳ I. Đồng thời thông qua bản báo cáo đồng chí Hiệu trưởng cũng đã phân tích một cách chân thực, thẳng thắn nhất những điểm mạnh cũng như những hạn chế của thầy và trò nhà trường, từ đó vạch ra những định hướng mới, những nhiệm vụ mới cần phải thực hiện trong học kỳ II sắp tới.

Cũng trong buổi sáng ngày 30.12.2011 tại lễ sơ kết, đồng chí Hà Thị Thảo, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã trình bày bản báo cáo hoạt động Công đoàn Nhà trường trong thời gian qua.

Tiếp theo là báo cáo của Đội TNTP Hồ Chí Minh do đồng chí TPT Đinh Thị Lan trình bày.

Tại buổi lễ sơ kết, trong phần tham luận, buổi lễ đã nhận được rất nhiều những ý kiến tham luận của các đồng chí CBGV – CNV đó là các ý kiến đóng góp của đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Xuân Hoà – Phó Hiệu trưởng nhà trường điều khiển chương trình

Toàn cảnh buổi lễ Sơ kết học kỳ I trường THCS Chu Văn An

Đ/c Hiệu trưởng Trịnh Đình Tạ trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I của nhà trường

Đ/c Nguyễn Công Sảnh trình bày ý kiến tham luận tại buổi lễ

Đ/c Bùi Thị Hồng trình bày ý kiến tham luận về hoạt động chuyên môn của Nhà trường.

Lê Anh Thiêm: Phòng Giáo dục - ĐT Vũ Thư