Lễ khai giảng năm học 2012-2013 trường Mầm non Nguyên Xá và THCS Duy Nhất

Thứ ba - 28/08/2012 17:39
Lễ khai giảng năm học 2012-2013 trường Mầm non Nguyên Xá và THCS Duy Nhất

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và UBND huyện Vũ Thư, sáng ngày 28/8/2012, trường Mầm non Nguyên Xá và trường THCS Duy Nhất đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013 đặc biệt vinh dự đối với trường Mầm non Nguyên Xá đây cũng là lễ đón bằng công nhận "Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia".

Tại trường Mầm non Nguyên Xá, lễ khai giảng được tiếp đón bà Phí Thị Thắm - Trưởng phòng Giáo dục Mầm non Sở Giáo dục Đào tạo Thái Bình cùng các cán bộ chuyên viên Sở đã về dự lễ. Đại diện cho Huyện ủy, UBND có ông Nguyễn Tiến Thành - Tỉnh ủy viên -Bí thư huyện ủy, bà Trần Thị Đức - Phó chủ tịch UBND huyện, ông Trần Quang Thắng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo cùng các vị lãnh đạo các phòng ban, cán bộ chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo đã về dự.

Tại trường THCS Duy Nhất, lễ khai giảng đã được vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Quang Tiên - Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư cùng ông Nguyễn Ngọc Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục Đào tạo và các ông bà là lãnh đạo các phòng ban của UBND huyện Vũ Thư về dự lễ khai giản.

Phát biểu tại các lễ khai giảng, ông Nguyễn Tiến Thành và ông Nguyễn Quang Tiên đều ghi nhận những thành tích của trường Mầm non Nguyên Xá và trường THCS Duy Nhất nói riêng cũng như của ngành giáo dục Vũ Thư nói chung đã đạt được trong năm học 2011-2012 đồng thời các vị đại biểu cũng mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vốn có phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2012-2013

Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng

nguyen xa 3

(Ông Nguyễn Quang Tiên phát biểu tại lễ khai giảng trường THCS Duy Nhất)