Trường THCS Thị Trấn tổ chức vui trung thu và trao quà cho học sinh

Thứ tư - 04/10/2017 08:59
Trường THCS Thị Trấn tổ chức vui trung thu và trao quà cho học sinh

Sáng ngày 2/10/2017, Trường THCS Thị Trấn đã tổ chức “Ngày hội trăng rằm” vui phá cỗ trung thu và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia chương trình “Ngày hội trăng rằm” năm nay, trên 750 em học sinh ở 4 khối lớp đã được nghe BGH nhà trường đọc thư “Bác Hồ gửi các cháu thiếu niên – nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu”, sự tích chú Cuội, chị Hằng và thú vị nhất là được cùng nhau phá cỗ trông trăng. Với mong muốn mang đến cho các em một Tết Trung thu thật ý nghĩa, ấm áp và trọn vẹn yêu thương, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường phối hợp cùng với hội cha mẹ phụ huynh học sinh trao tặng 20 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời, tổ chức buổi gặp mặt thân nhân của các em để cùng nhau chia sẻ về cuộc sống cũng như kinh nghiệm giáo dục, chăm sóc con cái và động viên, khích lệ tinh thần các bậc phụ huynh. Cũng nhân dịp này, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và các em đội viên Đội Thiếu niên tiền phong HCM đã trích quỹ lợn đất tình thương trao 124 suất quà tặng cho trẻ em nghèo, tàn tật, người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện với số tiền gần 5 triệu đồng. Chương trình đã góp phần mang lại niềm vui cho các em nhỏ, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sẻ chia với cộng đồng.

BGH nh� trtrường trao qu� cho học sinh có ho� n cảnh khó khăn

Kim Anh( Đài TT- TH Vũ Thư)