Công văn về y tế học đường

Thứ ba - 06/09/2011 14:09
Công văn về y tế học đường

Phòng Giáo dục - Đào tạo Vũ Thư gửi tới đồng chí Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS một số văn bản về công tác y tế học đường năm học 2011-2012

Công văn số 458/SGD-ĐT về việc phòng chống dịch chân tay miệng (Mầm non, Tiểu học, THCS) tải về tại đây.

Hướng dẫn Hoạt động y tế học đường năm học 2011-2012 (Tiểu học, THCS) tải về tại đây.

Kế hoạch hoạt động công tác y tế trường học năm 2011-2012  (Tiểu học, THCS) tải về tại đây.