Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 24

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 1080

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32437

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5944554

Ngành giáo dục Vũ Thư tích cực tham gia cuộc thi “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác”

Thứ sáu - 19/04/2013 10:40
Ngành giáo dục Vũ Thư tích cực tham gia cuộc thi “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác”

Ngành giáo dục Vũ Thư tích cực tham gia cuộc thi “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác”

Thực hiện Kế hoạch số 44-KH/BTGTU ngày 25/01/2013 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Kế hoạch số 21-KH/HU ngày 31/10/2011 của BTV Huyện uỷ về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến năm 2015, theo tinh thần Nghị quyết số 03/NQ-TW của BCH TW Đảng (khoá XI); Kế hoạch số 64-KH/HU ngày 05/3/2013 của Ban thường vụ Huyện uỷ về tổ chức cuộc thi “Bác Hồ với Thái Bình – Thái Bình làm theo lời Bác”; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư đã có Kế hoạch số 01/KH-GD&ĐT ngày 08/3/2013, phát động toàn ngành tích cực hưởng ứng cuộc thi “Bác Hồ với Thái Bình – Thái Bình làm theo lời Bác”.


Đây là một hoạt động chính trị sâu rộng, có ý nghĩa vô cùng lớn lao, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của đông đảo các tầng lớp nhân dân Thái Bình nói chung và của đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh ngành Giáo dục huyện nhà với Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

    Chỉ sau một thời gian ngắn phát động cuộc thi, tất cả các cơ sở giáo dục trong huyện đã sôi nổi hưởng ứng và nghiêm túc triển khai thực hiện. Nhiều đơn vị tổ chức tốt công tác tuyên truyền, sưu tầm tư liệu, hình ảnh, vì vậy số lượng cán bộ giáo viên và học sinh tham gia đạt tỷ lệ cao, chất lượng bài dự thi tốt. Tiêu biểu như các trường Mầm non: Vũ Vinh, Hoà Bình, Hoạ My; Tiểu học: Việt Hùng, Song Lãng, Minh Lãng, Song An, Vũ Hội, Thị Trấn; THCS : Việt Hùng, Xuân Hoà, Phúc Thành, Chu Văn An, Hồng Phong…
Ngoài sơ lượng bài dự thi đông đảo, còn có nhiều bài dự thi của cán bộ giáo viên, học sinh thể hiện rõ tình cảm đặc biệt của mình đối với Bác biểu hiện như: chất lượng bài viết tốt, chữ viết nắn nót, sạch đẹp, trình bày khoa học, tư liệu hình ảnh đẹp, phong phú về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là những tư liệu, hình ảnh quý khi Người cùng các đ/c lãnh đạo Đảng và Nhà nước về thăm Thái Bình.

bac-ho-13.jpg


Ngày 16 tháng 4 năm 2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tập hợp và nộp về Ban tổ chức cuộc thi huyện Vũ Thư bài tham gia dự thi của cán bộ giáo viên, học sinh toàn ngành với tổng số 19.081 bài (trong đó bài của cán bộ giáo viên : 2.498 bài, của học sinh : 16.583 bài); số bài chọn : 518 bài.
    Một số bài đặc biệt tiêu biểu, có nhiều hình ảnh, tư liệu quý được Ban chỉ đạo cuộc thi của phòng Giáo dục đánh giá cao như:
    1. Bài của đ/c Nguyễn Thị Vui – Hiệu trưởng trường Mầm non Trung An;
    2. Bài của đ/c Đào Minh Hiền – Hiệu trưởng trường Mầm non Vũ Vinh;
    3. Bài của đ/c Lê Thị Tuyến – GV trường Tiểu học Vũ Hội;
    4. Bài của đ/c Tạ Thị Thuý Thảo – GV-Tổng phụ trách trường THCS Vũ Tiến;
    5. Bài của em Ngô Thị Ngát – học sinh trường THCS Vũ Tiến.

    Qua kết quả bước đầu, Phòng Giáo dục và Đào tạo ghi nhận sự đóng góp của các nhà trường trong huyện, đặc biệt là các cá nhân, tập thể tiêu biểu góp phần làm cho cuộc thi đạt hiệu quả cao và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc.


Nguyễn Văn Tĩnh: Phòng Giáo dục & Đào tạo Vũ Thư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư             Vũ Thư là vùng đất được hình thành cách đây trên dưới 2.000 năm. Đó là kết quả của quá trình bồi tụ phù sa của sông Hồng Hà và sông Trà Lý, cộng với sức khai phá của cư dân sống trên mảnh đất này.  Thời Bắc...

Đăng nhập

Liên kết website

Sở GD&ĐT Thái Bình
Giangngoc