Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 1128

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32485

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5944602

RÈN KĨ NĂNG VIẾT CHỮ HOA CHO HỌC SINH LỚP 2

Thứ ba - 25/12/2012 15:35
Mục tiêu chung của giáo dục là hình thành, phát triển phẩm chất, năng lực của HS- chủ nhân tương lai của đất nước. Để HS có các phẩm chất và năng lực: Tự chủ, năng động, sáng tạo, có kiến thức văn hóa, khoa học,công nghệ, có kĩ năng nghề nghiệp, có sức khoẻ, có niềm tin niềm tự hào và thói quen học tập suốt đời, có năng lực thích ứng đi vào thực tiễn cuộc sống, đáp ứng được yêu cầu của xã hội, phù hợp với thời đại và góp phần xây dựng, bảo vệ đất nước Việt nam ngày càng tươi đẹp, xã hội công bằng dân chủ và văn minh.

 

 

 

 

Nhiệm vụ của giáo dục là nhiệm vụ cao cả- nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Nhưng nghề giáo cũng như nhiệm vụ của ngành giáo dục là rất nặng nề, bởi vì thầy giáo là những người trực tiếp làm nhiệm vụ giáo dục trực tiếp đào tạo HS- những người làm chủ đất nước sau này.
 Bậc tiểu học là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, thì lớp 1,2 là nền móng của hệ thống đó. Nó tạo cơ sở ban đầu, hình thành khái nệm vững chắc cho con người sau này. Những phẩm chất , năng lực thói quen của HS khi được hình thành ở tiểu học sẽ rất bền vững trong các em.
 
 
Nguyễn Thị Nghiệp - Giáo viên trường Tiểu học Song An - Vũ Thư - Thái Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năng lực
Comment addGửi bình luận của bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư             Vũ Thư là vùng đất được hình thành cách đây trên dưới 2.000 năm. Đó là kết quả của quá trình bồi tụ phù sa của sông Hồng Hà và sông Trà Lý, cộng với sức khai phá của cư dân sống trên mảnh đất này.  Thời Bắc...

Đăng nhập

Liên kết website

Sở GD&ĐT Thái Bình
Giangngoc