Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 1102

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32459

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5944576

Tổng kết công tác thực tập sư phạm

Thứ sáu - 29/04/2011 16:57
Sáng nay (29.04.2011) tại phòng Giáo dục - ĐT huyện Vũ Thư đã diễn ra lễ tổng kết thực tập sư phạm năm học 2010-2011 tại huyện Vũ Thư

        Về dự lễ tổng kết, đại diện cho ban chỉ đạo thực tập sư phạm cấp tỉnh có cô giáo Đào Kim Phượng - Phó giám đốc Sở Giáo dục - ĐT tỉnh Thái Bình - Trưởng ban chỉ đạo thực tập sư phạm cấp tỉnh, thầy Nguyễn Xuân Để - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, cô Nguyễn Thị Mỵ - Trưởng phòng Giáo dục Mầm non. Đại diện cho ban chỉ đạo thực tập sư phạm cấp huyện có đồng chí Trần Thị Đức - Phó chủ tịch UBND huyện Vũ Thư, các đồng chí trưởng các phòng ban liên quan, ban lãnh đạo phòng Giáo dục - ĐT huyện Vũ Thư và các đồng chí Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS có giáo sinh thực tập cùng các thầy cô giáo đại diện cho trường CĐSP Thái Bình.

        Mở đầu lễ tổng kết, đồng chí Trần Quang Thắng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục - ĐT huyện Vũ Thư đã đọc báo cáo tổng kết. Trong báo cáo đã nhấn mạnh: "Ngay sau khi có quyết định số 06/QĐ-GD&ĐT của ban chỉ đạo thực tập sư phạm cấp tỉnh, phòng Giáo dục - ĐT huyện Vũ Thư đã phối hợp chặt chẽ với trường CĐSP Thái Bình để triển khai công tác thực tập sư phạm tại huyện. Đồng thời Ban lãnh đạo  phòng Giáo dục - ĐT huyện Vũ Thư cũng đã họp bàn để chọn ra các trường có điều kiện tốt nhất cho công tác thực tập sư phạm  và chỉ đạo các trường làm tốt công tác tham mưu tuyên truyền, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để tiếp nhận và tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn thực tập sư phạm về thực tập tại trường".

         Do công tác chỉ đạo và tiếp nhận thực tập sư phạm rất chu đáo nên kết quả thực tập của các giáo sinh đạt kết quả cao, cụ thể:

                              Khối Tiểu học có 142 giáo sinh về thực tập thì có 34 giáo sinh đạt loại xuất sắc (23,9%),  46 giáo sinh đạt loại giỏi (32,3%), 44 giáo sinh đạt loại khá (30,9%), giáo sinh đạt loại đạt yêu cầu (12,9%)

                             Khối THCS có 419 giáo sinh về thực tập thì có 397 giáo sinh đạt loại xuất sắc (77,64%),  91 giáo sinh đạt loại giỏi (22,36%).

            Sau báo cáo tổng kết của đồng chí Trần Quang Thắng, đồng chí Trần Thị Đức đã phát biểu ý kiến nhấn mạnh UBND huyện Vũ Thư đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục nói chung và công tác thực tập sư phạm nói riêng nên đã cùng phòng Giáo dụ - ĐT chỉ đạo các ban ngành cùng các địa phương liên quan chuẩn bị kỹ lưỡng hệ điều kiện phục vụ cho công tác thực tập sư phạm.

          Đại diện cho trường CĐSP Thái Bình, thầy Vũ Mạnh Kha - Hiệu trưởng trường CĐSP Thái Bình đã cảm ơn sự quan tâm của UBND huyện Vũ Thư, phòng Giáo dục - ĐT huyện Vũ Thư cùng các trường đón đoàn công tác thực tập sư phạm đã tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo sinh về thực tập đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư             Vũ Thư là vùng đất được hình thành cách đây trên dưới 2.000 năm. Đó là kết quả của quá trình bồi tụ phù sa của sông Hồng Hà và sông Trà Lý, cộng với sức khai phá của cư dân sống trên mảnh đất này.  Thời Bắc...

Đăng nhập

Liên kết website

Sở GD&ĐT Thái Bình
Giangngoc