THCS VŨ ĐOÀI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN ATGT NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch liên ngành của Phòng GD&ĐT huyện Vũ Thư, công an huyện Vũ Thư về công tác tuyên truyền giáo dục và thực hiện công tác an toàn giao thông (ATGT) học đường năm 2015; Ngày 8 tháng 10 năm 2015 trường THCS Vũ Đoài phối hợp với ban ATGT huyện Vũ Thư, đội cảnh sát giao thông công an huyện Vũ Thư tổ chức chương trình tuyên truyền về ATGT học đường năm học 2015-2016.

Kế hoạch số 01 - Phòng Giáo dục&Đào tạo

Phòng Giáo dục&Đào tạo Vũ Thư gửi các đơn vị trực thuộc Kế hoạch số 01 - Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2015 của ngành giáo dục đào tạo Vũ Thư.

Trường THCS Minh Lãng tổ chức kí cam kết thực hiện các nghị định của chính phủ

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Vũ Thư, để thực hiện tốt nghị định 36/CP, quyết định 95/TTg và các văn bản chỉ đạo của cấp trên trong vấn đề quản lý và sử dụng pháo, sáng 22/12/2014 trường THCS Minh Lãng đã tổ chức lễ kí cam kết thực hiện nghiêm túc các nghị định của chính phủ.

Tác hại của pháo và việc thực hiện các quy định về pháo của ngành giáo dục Vũ Thư xuân Quý Tỵ

Khó có một nghiên cứu đầy đủ cho biết pháo đã được sử dụng chính xác từ thời điểm nào, nhưng với sự truy nguyên nguồn gốc phát minh thuốc nổ đen từ Trung Hoa, cho thấy rất có thể pháo đã được sử dụng đầu tiên trên thế giới tại quốc gia này. Xa xưa hơn nữa, pháo trúc - loại ống trúc kín hai đầu được cho vào lửa đốt nổ phá gây tiếng vang - và dị bản về sau của nó là ống trúc nhồi thuốc nổ đen, được sử dụng đầu tiên từ Trung Hoa cổ đại với ý nghĩa xua đuổi ma quỷ.

Trường THCS Vũ Đoài tổ chức ký cam kết thực hiện Nghị định 36 và Pháp lệnh 16

Để nghiêm túc thực hiện NĐ/2009/NĐCP của Chính Phủ về đấu tranh, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm về sản xuất, buôn bán, tàng trữ và đốt các loại pháo. Pháp lệnh số 16/UBTVQH của UBTV Quốc hội về quản lý vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Chi bộ trường THCS Vũ Đoài đã họp và ra nghị quyết, thành lập ban chỉ đạo để tổ chức thực hiện NĐ36/CP và PL16/UBTVQH

Chỉ thị 13 Tỉnh ủy Thái Bình

Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Vũ Thư gửi các đơn vị "Chỉ thị 13 Tỉnh ủy Thái Bình" về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Những dấu hiệu mờ ám của phòng khám Maria (Hà Nội)

Đã một ngày trôi qua, cái chết bất thường của chị Phong vẫn đang trong quá trình xác minh làm rõ nguyên nhân, còn sự bức xúc của gia đình nạn nhân xấu số đã được đẩy lên đến cực độ trước thái độ vô cảm đến lạnh người từ phía phòng khám này.

Bé trai 5 tháng tuổi bị bắt cóc táo tợn

Hai đối tượng đi bằng xe taxi đột ngột xông vào nhà, bắt bé trai gần 5 tháng tuổi rồi tẩu thoát trước sự bất lực của 2 người phụ nữ.

Vì sao công an cũng “ngại” kẻ chôn đầu chó, yểm bùa mộ mẹ liệt sĩ?

Đại diện công an xã Vĩnh Khúc cho biết, không thể giúp phóng viên tiếp xúc với Huấn bởi vì “nếu xảy ra chuyện gì với phóng viên thì “chết” công an xã”