Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 4

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13899

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5985726

THCS VŨ ĐOÀI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN ATGT NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ năm - 15/10/2015 15:42
THCS VŨ ĐOÀI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN ATGT NĂM HỌC 2015 - 2016

THCS VŨ ĐOÀI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN ATGT NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch liên ngành của Phòng GD&ĐT huyện Vũ Thư, công an huyện Vũ Thư về công tác tuyên truyền giáo dục và thực hiện công tác an toàn giao thông (ATGT) học đường năm 2015; Ngày 8 tháng 10 năm 2015 trường THCS Vũ Đoài phối hợp với ban ATGT huyện Vũ Thư, đội cảnh sát giao thông công an huyện Vũ Thư tổ chức chương trình tuyên truyền về ATGT học đường năm học 2015-2016.

 

            Về dự và tuyên truyền về tình hình ATGT với thầy và trò nhà trường có đồng chí Đại úy Hoàng Văn Hạnh, đội phó, cùng các đồng chí trong đội Cảnh sát giao thông Huyện Vũ Thư. Đồng chí Nguyễn Quang Khánh ủy viên ban thường vụ, chủ tịch MTTQ, đồng chí Phạm Văn Giáp phó chủ tịch UBND xã Vũ Đoài. Cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường.

0486.jpg       

Nội dung trọng tâm mà đồng chí Hoàng Văn Hạnh cung cấp cho học sinh là tình hình thực hiện trật tự ATGT trong cả nước, trong tỉnh nói chung, trong huyện Vũ Thư nói riêng những năm vừa qua; đặc biệt là những vụ có liên quan đến lứa tuổi học sinh. Điểm nổi bật là hiện nay các xã đang về đích nông thôn mới, đường giao thông thôn xóm được khang trang, cũng là lúc số vụ tai nạn tại các khu vục này gia tăng… Rất nhiều học sinh được cha mẹ mua cho xe đạp điện, nhiều gia đình cho con em đi xe máy khi chưa đến tuổi, ngồi sau xe máy không đội mũ bảo hiểm, tan học còn nhiều học sinh tụ tập tại cổng trường, nô nghịch đi xe hàng 3 hàng 4 … luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông rất cao.

0648.JPG

         Chương trình là dịp để tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về an toàn giao thông, để nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông cho tất cả các thầy cô giáo, các emhọc sinhtrong nhà trường. Cũng từ đây các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực truyên truyền đến mọi người nhất là gia đình các em những kiến thức pháp luật, văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, văn hóa giao thôngtrong học sinhcủa nhà trường.

0488_1.jpg

       Em Nguyễn Thị Khánh Linh, Liên đội trưởng thay mặt cho 276 bạn học sinh cam kết thực hiện tốt ATGT trong năm học 2015-2016. Thầy Trần Xuân Tình, phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH nhà trường quán triệt nội dung thực hiện ATGT của toàn trường năm học 2015-2016, mục tiêu xây dựng nhà trường an toàn, không có tai nạn giao thông với học sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: huyện vũ
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư             Vũ Thư là vùng đất được hình thành cách đây trên dưới 2.000 năm. Đó là kết quả của quá trình bồi tụ phù sa của sông Hồng Hà và sông Trà Lý, cộng với sức khai phá của cư dân sống trên mảnh đất này.  Thời Bắc...

Đăng nhập

Liên kết website

Sở GD&ĐT Thái Bình
Giangngoc