Trường THCS Minh Lãng tổ chức kí cam kết thực hiện các nghị định của chính phủ

Thứ ba - 20/01/2015 09:40
Trường THCS Minh Lãng tổ chức kí cam kết thực hiện các nghị định của chính phủ

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Vũ Thư, để thực hiện tốt nghị định 36/CP, quyết định 95/TTg và các văn bản chỉ đạo của cấp trên trong vấn đề quản lý và sử dụng pháo, sáng 22/12/2014 trường THCS Minh Lãng đã tổ chức lễ kí cam kết thực hiện nghiêm túc các nghị định của chính phủ.

Tới dự buổi cam kết có đại diện Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường và 538 học sinh đã có mặt đông đủ. Tại lễ kí cam kết các thầy cô giáo và học sinh đã được nghe những nội dung cơ bản của nghị định, trong đó có các mức xử phạt hành chính về lĩnh vực vận chuyển, đốt pháo, thả đèn trời...Cũng tại lễ kí 538 HS đã kí vào bản cam kết, có chữ kí của PHHS, của GVCN lớp, và từng lớp, từng GVCN kí cam kết với nhà trường. Để thực hiện tốt các nghị định trên trường THCS Minh Lãng đã kiện toàn ban chỉ đạo của nhà trường. Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để mỗi CB-GV-HS hiểu và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nghị định, kiên quyết không để xảy ra vi phạm. Phối hợp với công an xã tăng cường kiểm tra đột xuất trong HS nhà trường.

Cùng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và ý thức tự giác tuân thủ pháp luật của mỗi người dân, đặc biệt là tính tiên phong gương mẫu của CB, GV,cũng như sự tự giác của các em học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước, có thể tin tưởng rằng những tháng giáp tết Ất Mùi 2015 sẽ là một cái tết bình yên - vui vẻ - hạnh phúc của thầy và trò trường THCS Minh Lãng./.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ cam kết

ki-cam-ket-1.jpg

ki-cam-ket-2.jpg