Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 65

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13960

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5985787

Tại sao không nên ăn thịt nhiều hơn rau

Tại sao không nên ăn thịt nhiều hơn rau

Điều gì xảy ra nếu bạn chỉ toàn ăn thịt mà không ăn rau? Nếu điều đó xảy ra thật, bạn sẽ mắc một căn bệnh mà các tên cướp biển hay mắc – bệnh sco-bút (scurvy) gây ra bởi việc thiếu Vitamin C trầm trọng trong cơ thể.

Tại sao khi lo lắng thì gan bàn tay và lòng bàn chân lại bị đổ mồ hôi?

Chức năng cơ bản nhất của việc đổ mồ hôi là dùng để điều hòa nhiệt độ của cơ thể. Nếu như bạn nóng, tuyến mồ hôi trong cơ thể của bạn sẽ sản sinh ra những hạt nước nhỏ trên bề mặt da và khi nước bốc hơi, da của bạn sẽ được làm mát. Cơ chế làm mát này tương đối giống với cơ chế làm bay hơi nước được sử dụng trong điều hòa nhiệt độ.

Tại sao đàn chim di cư thường bay theo đội hình chữ V?

Cứ đến khi mùa thu sang và mùa đông chuẩn bị về, những chú chim lại bay từ phương Bắc về phương Nam để tránh rét và kiếm thức ăn. Có một điều dễ nhận thấy rằng bao giờ chúng cũng bay theo đội hình chữ V.

Tại sao lại không có một quy tắc phát âm chung cho các từ tiếng Anh?

Phát âm tiếng Anh là một trong những vấn đề kinh khủng nhất khi học thứ ngôn ngữ này. Có quá nhiều quy tắc (hoặc chẳng có một quy tắc nào) cho việc phát âm và một từ cũng có thể phát âm theo nhiều cách khác nhau.

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư             Vũ Thư là vùng đất được hình thành cách đây trên dưới 2.000 năm. Đó là kết quả của quá trình bồi tụ phù sa của sông Hồng Hà và sông Trà Lý, cộng với sức khai phá của cư dân sống trên mảnh đất này.  Thời Bắc...

Đăng nhập

Liên kết website

Sở GD&ĐT Thái Bình
Giangngoc