Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 24

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13919

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5985746

Tỏa hương trên đất cằn

Tỏa hương trên đất cằn

Từng ngày, từng giờ phải “chiến đấu” với tử thần để giành giật lại sự sống, thế nhưng những năm qua, cô giáo trẻ Đỗ Thị Thu Hoàn, Trường Mầm non Trung An (Vũ Thư) vẫn nỗ lực vươn lên 5 năm liền đạt giáo viên giỏi cấp huyện. Cô như một bông hoa nhỏ lặng lẽ tỏa hương thơm ngát dẫu được trồng trên mảnh đất lắm khô cằn, đá sỏi.

Người phụ nữ giỏi việc trường - đảm việc nhà

Yêu nghề, mến trẻ, không ngừng nỗ lực trau dồi trình độ chuyên môn, vươn lên giành thành tích cao trong giảng dạy, cô giáo Vũ Thị Thủy - trường Tiểu học Dũng Nghĩa xứng đáng là tấm gương sáng cho đồng nghiệp noi theo.

DÒNG HỌ TRẦN TÔN PHÁI GIÁP THÔN VĂN LONG XÃ VŨ TIẾN ĐÓN NHẬN   DANH HIỆU "DÒNG HỌ  HIẾU HỌC" VÀ TỔNG KẾT 5 NĂM KHUYẾN HỌC

DÒNG HỌ TRẦN TÔN PHÁI GIÁP THÔN VĂN LONG XÃ VŨ TIẾN ĐÓN NHẬN DANH HIỆU "DÒNG HỌ HIẾU HỌC" VÀ TỔNG KẾT 5 NĂM KHUYẾN HỌC

Đón mừng ngày khai giảng năm học mới 2013- 2014, sáng ngày 1/9/2013 tại Từ đường dòng họ Trần tôn phái Giáp thôn Văn Long xã Vũ Tiến, Ban Khuyến học dòng họ đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận danh hiệu "Dòng họ khuyến học" và tổng kết 5 năm Khuyến học của dòng họ.

Cô giáo Phạm Thị Thông –Trường mầm non xã Tân Phong vượt khó vươn lên

Cô giáo Phạm Thị Thông –Trường mầm non xã Tân Phong vượt khó vươn lên

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo - Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền - Cô và mẹ là hai cô giáo - Mẹ và cô ấy hai mẹ hiền.”

LỄ TRAO HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

LỄ TRAO HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 13.09. 2011 tại trường THCS Chu Văn An đã diễn ra lễ trao quà khuyến học của Tổng công ty hóa chất dầu khí - Công ty cổ phần phân bón và hóa chất miền Bắc cho các học sinh có thành tích xuất sắc và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm học 2011 - 2012.

Học sinh lớp 8 lao vào lửa cứu em bé 1 tuổi

Học sinh lớp 8 lao vào lửa cứu em bé 1 tuổi

Trong khi cả ngôi nhà sàn bằng gỗ đang phừng cháy như một bó đuốc lớn, Hồ Văn Bản (học sinh lớp 8, trường THCS Linh Thượng, Gio Linh, Quảng Trị) đã lao vào trong, bế xốc em bé mới 1 tuổi đang khóc ré trên nôi vì hoảng sợ ra khỏi biển lửa…

Đôi bạn nhỏ dũng cảm cứu người giữa dòng sông

Chiếc thuyền nhỏ ra đến giữa dòng sông Hiếu thì bị lật úp, chị Tuyết hoảng loạn chới với, cháu Quỳnh túm chặt chân Thái. Thái bình tĩnh gỡ tay Quỳnh ra, lặn xuống sâu đẩy ngược Quỳnh lên mặt nước, dìu em vào bờ an toàn.

SƠ KẾT 03 NĂM TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG VÀ GIẢNG DẠY “ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH” TRONG NHÀ TRƯỜNG.

Hồ Chí Minh “ Anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, Người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.Cuộc đời và sự nghiệp của Bác là tấm gương sáng cho Đảng ta, nhân dân ta và lớp lớp các thế hệ người Việt nam phấn đấu suốt đời học tập và làm theo tấm gương Đạo đức, tư tưởng của người.

Phong thái Hồ Chủ tịch trả lời phóng viên Pháp

Phong thái Hồ Chủ tịch trả lời phóng viên Pháp

Mới đây, một đoạn phim tư liệu mang tên Phỏng vấn chủ tịch Hồ Chí Minh - Tháng 6/1964 được đăng tải trên trang Youtube, rất thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt Nam.

Tại sao không có cướp bóc, hỗn loạn ở Nhật Bản

Mọi người trên khắp toàn cầu đều nhận thấy một điều lạ thường trong thảm họa đang diễn ra tại Nhật Bản sau trận động đất và sóng thần - không hề có người hôi của, mà ngược lại họ tỏ ra đoàn kết và rất có trật tự.

Cảm động hình ảnh cô giáo chống nạng gỗ lên bục giảng

- Từng vòng xe lăn bánh chậm chạp nhưng chắc chắn. Thân hình người phụ nữ bé nhỏ ngày ngày dò dẫm trên chiếc xe đạp lọc cọc tới trường, chống nạng gỗ bước lên mục giảng nhiệt huyết “gieo chữ” cho bao thế hệ học sinh… Hình ảnh đó của cô giáo Lê Thị Nguyệt đã trở nên quá đỗi quen thuộc với người dân thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh), các phụ huynh và các em học sinh Trường tiểu học Thị trấn Hương Khê.

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư             Vũ Thư là vùng đất được hình thành cách đây trên dưới 2.000 năm. Đó là kết quả của quá trình bồi tụ phù sa của sông Hồng Hà và sông Trà Lý, cộng với sức khai phá của cư dân sống trên mảnh đất này.  Thời Bắc...

Đăng nhập

Liên kết website

Sở GD&ĐT Thái Bình
Giangngoc