Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1823

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13877

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5985704

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THĂM, TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH VÀ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THĂM, TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH VÀ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

Cứ mỗi độ Tết đến, trong cái ấm áp của đất trời vào xuân từ những cành đào, tán quất hừng lên khí sắc dưới làn mưa bay bay dịu nhẹ, lòng người lại nhưng bừng nở cởi mở giao hòa với thiên nhiên và thân thiện với nhau hơn thì cũng là lúc các hoạt động thăm hỏi, chúc Tết, động viên chia xẻ với các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh kém may mắn của ngành giáo dục và đào tạo huyện Vũ Thư lại trở nên khẩn trương hơn bao giờ hết.

Nữ nhà giáo 11 năm liên tục là chiến sĩ thi đua

Yêu nghề, mến trẻ, không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn, nỗ lực vươn lên giành thành tích cao trong giảng dạy, cô giáo Vũ Thị Thanh Hương – trường Trung học cơ sở Vũ Hội xứng đáng là tấm gương sáng cho đồng nghiệp học tập, làm theo.

Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư và Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư và Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thực hiện chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” do Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình phát động, trong những năm qua, với tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên công nhân viên chức trong huyện, Công đoàn Giáo dục Vũ Thư đã có 11 giáo viên – đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được Quỹ Mái ấm Công đoàn tỉnh hỗ trợ kinh phí gần 300 triệu đồng xây dựng, tu bổ, sửa chữa nhà ở.

Quà trung thu!

Quà trung thu!

LTS: Đã lâu và rất lâu rồi mình mới lại có điều kiện liên lạc với Thế giới trong ta, mặc dù trong hành trang lên lớp thì Thế giới trong ta luôn có trong ngăn cặp của mình. Hôm nay mình xin gửi một bài vào chuyên mục “Những mẩu chuyện ứng xử sư phạm”. Bài viết kể về một kỷ niệm nhỏ của mình với học trò ở lớp mình đang dạy, nhưng nó để lại trong mình rất nhiều suy nghĩ và giúp mình thấy yêu hơn, tin hơn vào học trò của mình và càng thấy công việc mình đã lựa chọn thật ý nghĩa biết bao… Mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để ngày càng có thêm những câu chuyện như thế trong cuộc đời này. Cảm ơn Thế giới trong ta đã chia sẻ cùng mình.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, TRUNG TÂM PTCCN HUYỆN VŨ THƯ  THĂM, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG  NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÂN

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, TRUNG TÂM PTCCN HUYỆN VŨ THƯ THĂM, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÂN

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016) và chuẩn bị đón xuân GIÁP THÂN – 2016, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc: “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” đối với các anh hùng liệt sỹ, các bà mẹ VNAH- những người có công với đất nước; ngành Giáo dục huyện nhà đã làm tốt việc tri ân đối với các gia đình chính sách, các bà Mẹ Việt Nam anh hùng trong phạm vi toàn huyện bằng những việc làm cụ thể:

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT HÙNG TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT ATGT NĂM HỌC 2015 - 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT HÙNG TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT ATGT NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy; Kế hoạch số 12-KH/LN ngày 18/11/2015 của liên ngành Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo; Kế hoạch số: 02 -KH/LN Liên ngành Đoàn Thanh niên - Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện huyện Vũ Thư ngày 25 tháng 11 năm 2015 về triển khai Kế hoạch cuộc thi tìm hiểu về Pháp luật “An toàn giao thông”. Nhằm mục đích đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong học sinh, thiếu nhi kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, ý thức trách nhiệm trong việc chấp pháp luật. Tạo ra nhiều sân chơi trí tuệ và tăng cường giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, qua đó nâng cao hiểu biết, tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét đẹp văn hóa trong thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông và tăng cường trách nhiệm của học sinh trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn của địa phương.

Trường THCS Minh Lãng tổ chức kí cam kết thực hiện các nghị định của chính phủ

Trường THCS Minh Lãng tổ chức kí cam kết thực hiện các nghị định của chính phủ

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Vũ Thư, để thực hiện tốt Pháp lệnh 16, nghị định 36/CP, quyết định 95/TTg và các văn bản chỉ đạo của cấp trên trong vấn đề quản lý và sử dụng pháo, sáng 21/12/2015 trường THCS Minh Lãng đã tổ chức lễ kí cam kết thực hiện nghiêm túc các nghị định của chính phủ.

Công văn số 171 Phòng Giáo dục&Đào tạo

Phòng Giáo dục&Đào tạo gửi đồng chí Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS Công văn số 171 về việc thực hiện tốt đạo đức nhà giáo.

Công văn số 162 Phòng Giáo dục và Đào tạo

Công văn số 162 Phòng Giáo dục và Đào tạo

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư gửi các đơn vị trực thuộc Công văn số 162 về việc tổ chức ngày Pháp luật

Quản lý chặt chẽ các khoản đóng góp thoả thuận, dịch vụ, tự nguyện trong các trường học

Các khoản thu thoả thuận, dịch vụ đầu năm học luôn là vấn đề “nóng”, được nhiều người quan tâm, đặc biệt là phụ huynh có con em đi học tại các trường. Thực tế, trong mỗi buổi họp đầu năm, sau khi thông tin tình hình hoạt động của trường, lớp, một số khoản đóng góp được nhà trường thông báo tới các cha mẹ học sinh.

Người phụ nữ giỏi việc trường - đảm việc nhà

Yêu nghề, mến trẻ, không ngừng nỗ lực trau dồi trình độ chuyên môn, vươn lên giành thành tích cao trong giảng dạy, cô giáo Vũ Thị Thủy - trường Tiểu học Dũng Nghĩa xứng đáng là tấm gương sáng cho đồng nghiệp noi theo.

Ngành Giáo dục Vũ Thư với công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong cán bộ giáo viên, học sinh

Kể từ năm học 2003-2004 là năm học đầu tiên ngành giáo dục triển khai thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 09/12/2003 của Ban Bí thư, Chỉ thị số 07/CT-HU ngày 18/9/2004 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện Vũ Thư; Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 29/9/2004 của UBND huyện về chương trình phổ biến giáo dục pháp luật, phòng GD-ĐT đã kết hợp với phòng Tư pháp huyện tổ chức hội nghị quán triệt các văn bản trên tới đội ngũ hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, giám đốc Trung tâm GDTX, Trung tâm KTTH-HN

Chủ tịch hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Bình thăm Hội viên gặp khó khăn tại Vũ Thư

Chủ tịch hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Bình thăm Hội viên gặp khó khăn tại Vũ Thư

Chủ tịch hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Bình thăm và trao quà cho Hội viên gặp khó khăn tại xã Hòa Bình huyện Vũ Thư.

Cô giáo Phạm Thị Thông –Trường mầm non xã Tân Phong vượt khó vươn lên

Cô giáo Phạm Thị Thông –Trường mầm non xã Tân Phong vượt khó vươn lên

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo - Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền - Cô và mẹ là hai cô giáo - Mẹ và cô ấy hai mẹ hiền.”

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư             Vũ Thư là vùng đất được hình thành cách đây trên dưới 2.000 năm. Đó là kết quả của quá trình bồi tụ phù sa của sông Hồng Hà và sông Trà Lý, cộng với sức khai phá của cư dân sống trên mảnh đất này.  Thời Bắc...

Đăng nhập

Liên kết website

Sở GD&ĐT Thái Bình
Giangngoc