Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 20

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13915

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5985742

Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư và Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thứ hai - 10/10/2016 23:37
Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư và Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư và Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thực hiện chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” do Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình phát động, trong những năm qua, với tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên công nhân viên chức trong huyện, Công đoàn Giáo dục Vũ Thư đã có 11 giáo viên – đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được Quỹ Mái ấm Công đoàn tỉnh hỗ trợ kinh phí gần 300 triệu đồng xây dựng, tu bổ, sửa chữa nhà ở.

 

Năm 2016, Công đoàn Giáo dục Vũ Thư tiếp tục được nhận hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” cho hai đoàn viên: Cô giáo Phạm Thị Loan - Trường MN Minh Lãng và cô giáo Trần Thị Gấm - Trường TH Hồng Lý, đều là những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được toàn thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn các đơn vị cũng như thân nhân, anh chị em trong gia đình hỗ trợ giúp đỡ cùng với sự cố gắng của bản thân, sau ba tháng thi công xây dựng, cả hai căn nhà của các đồng chí đã hoàn thành.

Ngày 06 tháng 10 năm 2016, Công đoàn Giáo dục phối hợp cùng Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở quỹ “Mái ấm Công đoàn” cho hai đồng chí.

Về dự buổi trao tiền hỗ trợ có đồng chí Phạm Văn Trịnh - Huyện uỷ viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Lại Văn Cán - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Vũ Thư, các đồng chí lãnh đạo xã, lãnh đạo đơn vị và các đồng chí cán bộ giáo viên cùng thân nhân, anh chị em trong gia đình.

Đại diên cho Liên đoàn Lao động huyện, ông Phạm Văn Trịnh - Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Vũ Thư đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở từ quỹ mái ấm công đoàn với số tiền mỗi căn nhà là 30.000.000đồng.

Sau phần trao kinh phí hỗ trợ là phần tặng quà của Công đoàn Giáo dục Vũ Thư, Lãnh đạo địa phương, Lãnh đạo đơn vị, Ban chấp hành công đoàn trường và các cán bộ, giáo viên trong đơn vị. Đại diện cho chính quyền địa phương và gia đình đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Liên đoàn Lao động các cấp, Công đoàn Giáo dục huyện và tập thể cán bộ, giáo viên của đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

macd-1.JPG

macd2.JPG

macd3.JPG

macd4.JPG

macd5.JPG

acd6.JPG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công đoàn
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư

Giới thiệu về Phòng GD&ĐT Vũ Thư             Vũ Thư là vùng đất được hình thành cách đây trên dưới 2.000 năm. Đó là kết quả của quá trình bồi tụ phù sa của sông Hồng Hà và sông Trà Lý, cộng với sức khai phá của cư dân sống trên mảnh đất này.  Thời Bắc...

Đăng nhập

Liên kết website

Sở GD&ĐT Thái Bình
Giangngoc