Trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017– 2018

Thứ hai - 11/09/2017 20:23
Trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017– 2018

Hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng, phấn khởi trong ngày hội đến trường trên cả nước, ngày 05/09/2017, trường THCS Thị Trấn Vũ Thư long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 . Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, cán bộ của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của mỗi em học sinh.

Tới dự buổi lễ có bà Lại Thị Hạnh đại diện Hội chữ thập đỏ Vũ Thư; bà Nguyễn Thị Hằng Chủ tịch ủy ban nhân dân Thị Trấn, các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư và tổ trưởng các tổ dân phố cùng toàn thể Ban đại diện PHHS các lớp.

Trong ngày lễ khai giảng, cô giáo Đoàn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Cô giáo đã điểm lại thành tích đáng tự hào của nhà trường và khẳng định thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và giữ vững thương hiệu nhà trường đã xây dựng trong nhiều năm.

Trong lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm và nhiều phần quà ý nghĩa giành tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Những phần thưởng cũng được trao tặng các thầy giáo, cô giáo có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng HSG của nhà trường năm học 2016 -2017, món quà nhỏ nhưng có giá trị tinh thần cao, động viên thầy và trò nhà trường trước khi vào năm học mới.

Sự hiện diện của quý vị đại biểu, đại diện các bậc phụ huynh và các em học sinh chính là nguồn động lực, cổ vũ to lớn để thầy trò trường THCS Thị Trấn Vũ Thưcùng bắt đầu một năm học mới hứa hẹn  nhiều kết quả tốt đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

THCS Thị Trấn Vũ Thư