Rèn kỹ năng “ Nói - Đáp lời cảm ơn” trong phân môn “Tập làm văn” cho học sinh lớp 2

Thứ hai - 06/10/2014 21:52
Rèn kỹ năng “ Nói - Đáp lời cảm ơn”  trong phân môn “Tập làm văn” cho học sinh lớp 2

A) ĐẶT VẤN ĐỀ I) Cơ sở thực tiễn : Luyện tập kĩ năng thực hành các nghi thức lời nói là một cách luyện tập phát triển ngôn ngữ qua hình thức vừa học vừa chơi, vừa phát triển ngôn ngữ diễn đạt lành mạnh, trong sáng, vừa giáo dục tác phong văn minh, lịch sự. Nó góp phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu của môn Tiếng Việt là dạy 4 kĩ năng "nghe, nói, đọc, viết" cho học sinh.

Nội dung chi tiết mời các bạn tải về tại đây

PHẠM THỊ ĐÀO
                                     ( GV Trường Tiểu học Song An - Vũ Thư -Thái Bình)